4
Phản hồiĐăk Nông: Khai man bằng cấp, Phó Chủ tịch Phường bị khai trừ Đảng
Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?
RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388
Ngày 11.1, Thị ủy thị xã Gia Nghĩa (Đăk Nông) cho biết vừa có quyết định khai trừ Đảng, bãi nhiệm đại biểu HĐND đối với ông Lê Khắc Học – nguyên Phó Chủ tịch HĐND phường Nghĩa Phú (thị xã Gia Nghĩa) vì có hành vi khai man bằng cấp.
Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Gia Nghĩa, dù chưa học hết phổ thông nhưng ông Học đã khai trong hồ sơ Đảng là trình độ văn hóa 12/12 và dùng “vỏ bọc” này để học Trung cấp Lý luận chính trị và Nghiệp vụ Thanh vận, Trung cấp Hành chính.
Tuy nhiên trong lý lịch cán bộ công chức (tháng 7.2011) ông Học lại khai trình độ học vấn 9/12. Ngoài việc khai man bằng cấp, ông Học còn cung cấp chứng cứ giả gây nhiều khó khăn cho công tác kiểm tra.
Theo Dân Việt
- Các bài đã đăng
- xem tất cả trong chuyên mục này
- Đăk Lăk: Phát hiện kho chứa hàng trăm tấn phân bón giả xuất xứ USA, chủ cầm đầu bị bắt (11/06/2022)
- Kon Tum: Nhộn nhịp “chợ lao động” hái cà phê, làm 1 tháng thoải mái tiền tiêu tết (11/12/2021)
- Đăk Lăk : Giải pháp nào cho nhân công thu hoạch cà phê trong đại dịch? (08/11/2021)
- Khởi tố nhóm đối tượng dùng chíp điện tử chỉnh trọng lượng cân nặng (19/03/2021)
- Lâm Đồng: Dấu hiệu lừa đảo hàng trăm tỉ của một đại lý gom cà phê (17/03/2020)
- Đăk Lăk: Ai “chống lưng” phân bón không phép bày bán tràn lan? (17/03/2020)
Thảo luận (4 ý kiến)Gửi ý kiến mới
Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh
Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.
Cà phê Việt Nam
Kon Tum: Nhộn nhịp “chợ lao động” hái cà phê, làm 1 tháng thoải mái tiền tiêu tết
Đăk Lăk : Giải pháp nào cho nhân công thu hoạch cà phê trong đại dịch?
Nông dân ‘khóc ròng’ vì cà phê… được mùa, được giá
Việt Nam: Thiếu container rỗng tiếp tục kìm hãm xuất khẩu cà phê
Pháp giảm nhập khẩu cà phê từ Việt Nam
Khai man bằng cấp chuyện thường ngày ở xã, huyện, ko có gì lạ. Đất nước nghèo đi cũng vì mấy ông nầy.
Học lớp 9/12 làm PCT Phường, tốt nghiệp ĐH chạy xe ôm = chuyện thường ngày…
Cán bộ phường xã, thôn xóm là đảng viên ở địa phương mình nhiều vị có bằng cấp ba nhưng lại rất hiếm vị có học bạ!
Tình trạng bằng cấp giả ngày càng phổ biến, từ trung uơng, tỉnh tới xã phường. Đúng là tình trạng đồng tiền trượt giá, đạo đức con người cũng mất theo.