Gia Lai: Tạm giam 8 cán bộ Sở Y tế

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Sáng 21/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Gia Lai đã bắt tạm giam 2 Phó Giám đốc và 4 cán bộ Sở Y tế liên quan đến sai phạm đấu thầu tân dược.

 

Đã có 8 cán bộ của Sở Y tế Gia Lai bị cơ quan công an tạm giam

Cùng với Nguyễn Công Nhân và Đặng Đức Châu (mới bị đình chỉ Phó Giám đốc Sở Y tế Gia Lai), cơ quan công an còn bắt 4 đối tượng liên quan, gồm: Rơh Mah BLih, Trưởng phòng kế hoạch tài vụ; Bùi Ngọc Thư, Phó phòng kế hoạch tài vụ kiêm Kế toán trưởng; Lê Khánh Lân, cán bộ phòng kế hoạch; Nguyễn Thị Kim Liên, chuyên viên phòng nghiệp vụ Dược.

Trước đó, chiều 18/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Gia Lai đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp nơi ở và làm việc đối với Phan Minh Hiếu, Phó Phòng Nghiệp vụ Y và Đoàn Cường – Phó Phòng Nghiệp vụ Dược (thuộc Sở Y tế tỉnh Gia Lai) vì có hành vi cố ý làm trái quy định của Nhà nước gây hậu quả nghiêm trọng.

8 đối tượng này đều trong Tổ chuyên gia xét thầu của Sở Y tế Gia Lai. Lợi dụng chức vụ, quyền hạn, Tổ xét thầu đã xây dựng kịch bản trục lợi tiền tỷ từ các lần đấu thầu thuốc. Theo cơ quan điều tra, thiệt hại về tài chính do nhóm đối tượng này gây ra trong 3 năm, từ 2008 – 2010 là hơn 8,5 tỷ đồng.

Theo VOV

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Loading...

Thảo luận (3 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Đỗ nhân tâm 19:47 ngày 21/12/2011

    Hoan nghênh tinh thần dũng cảm của các anh công an tỉnh Gia Lai, đã dũng cảm tóm gọn ổ mọt từ lâu đục khoét tài sản nhà nước. Các anh cần mạnh tay hơn ở nhiều sở ngành khác nữa để lấy lại sự công bằng của xã hội. Đề nghị thưởng lớn cho các anh.

    • Trời đất, đó là trách nhiệm của họ mà, đâu phải bắt được bọn tội phạm nguy hiểm đâu mà phải thưởng lớn chứ. Chỉ cần hoan nghênh tinh thần là ok rồi.

  2. lê tiến sỹ 12:34 ngày 29/12/2011

    Bọn sâu mọt hại dân hại nước này giờ mới bị thanh lọc đã là quá muộn. Bao nhiêu bệnh nhân nghèo khổ đã chết vì không có tiền mua thuốc để chữa bệnh, chỉ vì tham ô mà đẩy giá thuốc lên gấp hai, ba lần. Phải tử hình bọn sâu mọt này mới hả dạ những bệnh nhân đã chết vì giá thuốc quá cao

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết