Lạc Dương: Diện tích nuôi và sản lượng cá nước lạnh giảm

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Phòng NN-PTNT huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng cho biết, năm nay toàn huyện có 25,65 ha mặt nước nuôi trồng thủy sản, trong đó có 10,85 ha nuôi thả cá nước lạnh (cầm hồi và cá tầm) với sản lượng cá thu hoạch 182 tấn cá nước lạnh – bằng 82,33% so với năm 2010 (sản lượng các loại thủy sản của huyện năm nay đạt khoảng 247 tấn).

 

Nuôi cá nước lạnh. Ảnh Văn Báu

Diện tích và sản lượng cá nước lạnh giảm, theo Phòng NN-PTNT huyện là do nguồn cá giống và thức ăn cho cá không chủ động, quy hoạch vùng nuôi cá nước lạnh chỉ mới được xây dựng và triển khai sau khi một số doanh nghiệp đã đầu tư nuôi thả cá nên đã xảy ra ô nhiễm môi trường và nguồn nước nuôi thả cá trong vùng quy hoạch.

Mặt khác, do thị trường tiêu thụ cá nước lạnh tại địa phương thấp và khó vận chuyển cá đi tiêu thụ ở các thị trường ngoài tỉnh nên giá cả cá nước lạnh thương phẩm hạ thấp và bấp bênh gây bất an cho nhà đầu tư.

Theo Báo Lâm Đồng điện tử

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết