Đăk Nông: Phát điện bốn tổ máy Nhà máy Thủy điện Đăk R’tíh

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Ngày 16-12, tại thị xã Gia Nghĩa, Tổng Công ty Xây dựng số 1 TNHH Một thành viên (CC1), thuộc Bộ Xây dựng đã tổ chức Hội nghị gặp mặt những người làm thủy điện nhân sự kiện phát điện bốn tổ máy của Nhà máy Thủy điện Đăk R’tíh.

Các đồng chí Điểu K’ré, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Phạm Khánh, Thứ Trưởng Bộ Xây dựng; lãnh đạo ban, ngành trong tỉnh và các cán bộ, công nhân viên của đơn vị thi công công trình thủy điện đã tới dự, chia vui.

 

Các đại biểu là lãnh đạo tỉnh, các ban, ngành tham quan phòng điều khiển Nhà máy bậc trên, Thủy điện Đắk R’tíh

 Theo CC1 (chủ đầu tư), Nhà máy Thủy điện Đăk R’tíh được triển khai xây dựng từ đầu năm 2007, bằng hình thức BOO (xây dựng-sở hữu-kinh doanh), có tổng mức đầu tư hơn 4.300 tỷ đồng, với quy mô gồm hai bậc, mỗi bậc hai tổ máy, đạt tổng công suất 144 MW. Dự án nằm trên các huyện Đăk R’Lấp, Đăk Song và thị xã Gia Nghĩa, chiếm diện tích đất hơn 1.600 ha; mặt nước hồ rộng 10 km2 và có dung tích 137 triệu m3 nước, mực nước dâng bình thường 618 m…

Với những nỗ lực cố gắng của chủ đầu tư, sự hỗ trợ tích cực của chính quyền các địa phương, qua gần 4 năm thi công, đến nay bốn tổ máy đã chính thức hòa vào lưới điện Quốc gia và dự kiến mỗi năm đóng góp khoảng 636,8 triệu KWh.

Theo Báo Đăk Nông điện tử

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết