Giá cà phê có tuần giảm mạnh nhất kể từ tháng 12

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá cà phê có tuần giảm mạnh nhất kể từ tháng 12 trước dự đoán sản lượng toàn cầu sẽ cao hơn dự đoán.

Sản lượng cà phê tại Brazil nhà sản xuất lớn nhất thế giới có thể tăng từ 15% đến 20% trong năm nay, lớn hơn so với dự kiến. Sản lượng của Ấn Độ cũng sẽ tăng 17% lên mức kỷ lục trong mùa tới do mưa lớn hỗ trỡ sản xuất.

Theo một nhà phân tích, sản lượng thu hoạch tại Brazil và Columbia không phải là thách thức như kiến ban đầu. Châu Á đang có một vụ mùa rất tốt.

Giá cà phê Arabica giao tháng 9 giảm 3,15 cent, tương đương 2,6% xuống còn 1,197 USD/pound tại sàn giao dịch tương lai ICE, New York. Đầu phiên, giá cà phê chạm mức 1,189 USD/pound, thấp nhâts kể từ 1/5. Giá cà phê giảm 9,1% trong tuần này, lớn nhất kể từ 5/12.

Dự đoán giá cà phê tại New York có thể giảm xuống 1,066 USD/pound vào cuối tháng 9. Giá cà phê tại New York đã tăng 6,8% trong năm nay do cung cà phê từ Columbia và Trung Mỹ giảm.

Sản lượng cà phê toàn cầu được dự đoán sẽ giảm 5,4% xuống 127,443 triệu túi trong năm tới, bao gồm cả mức giảm của Brazil

Tại London, giá cà phê Robusta giao tháng 7 giảm 93 USD, tương đương 6,5% xuống 1.344 USD/tấn trên sàn giao dịch Liffe. Giá cà phê Robusta giảm 12% trong tuần này, giảm mạnh nhất kể từ tháng 12/2008.

Theo CafeF

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết