Mức cộng cho giá cà phê Việt Nam giao dịch tại châu Âu

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Hiện giá cà phê nhân của nước ta giao dịch tại châu Âu là cộng 110 – 130 USD/tấn so với giá kỳ hạn tháng 9 trên sàn London.

Theo nguồn tin Bloomberg, mức giá cộng cho cà phê robusta của Việt Nam, nước sản xuất cà phê robusta lớn nhất thế giới, đã giảm 27% trong vòng 1 tuần qua do lực bán mạnh.

Hiện giá cà phê nhân có xuất xứ Việt Nam giao dịch tại châu Âu là cộng 110 – 130 USD/tấn so với giá kỳ hạn tháng 9 trên sàn London. Cách đây 1 tuần (hôm 1/7), mức giá cộng là 150 USD/tấn.

Trên thị trường thế giới, giá cà phê robusta giao tháng 9 hạ 26 USD, tương đương 1,1% xuống còn 2.437 USD/tấn trong ngày 8/7.

Trong năm nay, cà phê robusta tăng giá 16%, sau khi tăng 57% trong năm 2010.

Theo: Nguyễn Hằng – CafeF

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (2 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Giao dịch tại châu Âu giá cao vậy nhưng lợi nhuận thuộc về ai, các nhà kinh doanh xuất khẩu của nước ta chắc là không được, nông dân càng không được tí nào. Gẫm mà buồn cho cà phê Việt các bác nhỉ !
    Hôm nay đại lý lại đi kêu cửa mà bà con cương quyết không bán giá này.

  2. Lẽ ra các đại lý và công ty mua của nước ngoài với giá cao thì nên để giá đấy cho bà con nông dân hưởng lợi may ra bà con còn biết lưu tình mà tiếp tục làm ăn về sau. Nay đi gom hàng của các công ty nước ngoài giá cao bán thanh lý hợp đồng giá thấp chấp nhận chịu lỗ… Suy cho cùng họ tiếp tục phạm sai lầm tiếp tay cho các công ty nước ngoài- Gậy ông đập lưng ông… các công ty kia họ mạnh lên đập tiếp cho các doanh nghiệp trong nước một nhát nữa chết thẳng cẳng rồi họ mặc sức tung hòanh thu gom hưởng lợi… Buồn thay.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết