Cà phê Robusta đang bước ra khỏi vùng nóng

Giá cà phê Robusta sàn London giữa phiên sáng đã đảo chiều giảm, sau đầu phiên mở cửa vững giá. Biên độ giao động rất mạnh khi giá từ mức 2811$ xuống 2650$ và hồi lại một chút.

Các Nguồn quỹ đầu cơ hệ thống đang điều khiển thị trường, nếu London vượt trên 2815$ họ sẽ tiến hành mua, nhưng điều đó phiên nay đã không xảy ra.

Việc mua bán của Nguồn quỹ rất quan trọng trên biến động của giá, Họ có thể áp đảo các hoạt động giao dịch của Các Nhà Rang Xay và Thương gia nhỏ và cả các Người mua/ bán giao dịch hàng thực. Sức bán kỹ thuật đã trỗi dậy trên cả hai thị trường London và NY, điều này gây ảnh hưởng tâm lý giao dịch của những Người vị thế mua khống.

Giá cà phê nội địa Việt Nam hôm nay đã tăng hơn do tác động phiên qua giá trên thị trường London tăng mạnh. Các hợp đồng giao dịch cũng nhiều hơn khi một số nông dân lo sợ đợt rớt giá vừa qua và khi giá hồi lại đã bán ra.

Theo các Nhà Khảo sát vừa trở về từ các vùng trồng cà phê chính của Brazil như Minas Gerais và Sao Paulo tại Brazil sau khi khảo sát thực tế tại đây dự kiến sản lượng Brazil có thể sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi các đợt khô hạn trước đây.

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin đã đăng