Giá cà phê có mối liên hệ như thế nào với World Cup?Lại sắp vào mùa World Cup, việc giá cà phê tăng hay giảm vẫn là chuyện muôn đời mà ai cũng thắc mắc và vẫn đi tìm hiểu liệu hai vấn đề này có gì liên quan với nhau hay không?
Tìm hiểu về cà phê Arabica giao dịch trên sàn New York (ICE Futures US)Tìm hiểu về cà phê Arabica giao dịch trên sàn New York (ICE Futures US)
Kinh nghiệm quản lý rủi ro về giá cà phê tại các nước – Phần 2Trong bài viết trước tác giả Phương Nguyễn đã gửi đến quý bà con kinh nghiệm quản lý rủi ro trong giá cà phê của 03 nước: Colombia, Costa Rica, Guatemala.
Làm sao để tránh “Được mùa mất giá” cà phê Y5Cafe xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết của anh Kinh Vu chia sẻ về vấn đề phòng ngừa rủi ro trong mua bán cà phê, và giúp người làm cà phê tránh được cảnh "được mùa, mất giá" cà phê.
Cà phê, tín dụng và BrazilPhân tích của chuyên gia Nguyễn Đình Bích về câu chuyện xuất khẩu cà phê của VN cho thấy nông dân trồng cà phê VN hiện đang trải qua những sự việc mà nông dân trồng cà phê tại Brazil đã trải qua cách đây hơn 20 năm.