Giới thiệu hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột

Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, phi lợi nhuận, tập hợp và đại diện cho pháp nhân và thế nhân sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê nhân và sử dụng cà phê mang Chỉ dẫn địa lý (CDĐL) cà phê Buôn Ma Thuột.

Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột được thành lập ngày 10 tháng 9 năm 2010 trên cơ sở tự nguyện của hội viên, được Nhà nước ra quyết định công nhận. Hoạt động của Hiệp hội tuân theo quy định của pháp luật và Điều lệ của Hiệp hội.

Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột hoạt động với mục đích đại diện và bảo vệ quyền lợi của hội viên trong việc cấp quyền và sử dụng giấy chứng nhận quyền sử dụng Chỉ dẫn địa lý cà phê Buôn Ma Thuột.

Hiệp hội là nơi tập hợp rộng rãi  các doanh nghiệp, các hội, chi hội nông dân sản xuất, chế biến cà phê và các ngành kinh tế khác trong và ngoài tỉnh, các Viện nghiên cứu khoa học, kỹ thuật, đào tạo trong ngành cà phê, nhằm giải quyết những vấn đề về kỹ thuật, kinh tế, thương mại; quản lý, sử dụng và quảng bá Chỉ dẫn địa lý  cà phê Buôn Ma Thuột. Tạo ra mối quan hệ liên kết ổn định nhằm nâng cao giá trị xuất khẩu, đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm cà phê có thương hiệu trên thị trường trong nước và Quốc tế.

Hiệp hội còn là diễn đàn của của các tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh cà phê, các ngành kinh tế khác trong và ngoài tỉnh Đắk Lắk. Mỗi doanh nghiệp, mỗi hội viên vừa là chủ nhân, vừa là khách hàng, vừa là đối tác chiến lược của nhau, có trách nhiệm xây dựng và vun đắp Hiệp hội ngày một lớn mạnh.

Sau hơn 10 năm thành lập, Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột đã có hơn 200 thành viên.

Xem thêm:

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  1. shin takei

    Tôi là người Nhật nhưng tôi đến BMT vài lần trong năm. Và chúng tôi bán rất nhiều cà phê cho người Nhật. Tôi muốn gia nhập Hiệp hội cà phê BMT uy tín, có được không? Tôi có một thông dịch viên nên tôi đi cùng anh ấy khi đến thăm. Ước mơ của tôi là được gặp gỡ và giao lưu với mọi người.

Tin đã đăng