Festival cà phê đầu tiên tại VN

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Festival cà phê đầu tiên tại VN sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 5-12-2005 tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, với hơn 200 gian hàng.

Theo Sở Thương mại Du lịch Đắk Lắk, Festival cà phê Buôn Ma Thuột nhằm tạo đà cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, chế biến và xuất khẩu cà phê của tỉnh cạnh tranh nâng cao chất lượng sản phẩm và dần tiếp cận với phương thức giao dịch mới, giao dịch kỳ hạn.

Đây cũng là dịp để các nhà sản xuất, kinh doanh cà phê trong cả nước trao đổi kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Chợ cà phê Buôn Ma Thuột sẽ là chợ đầu mối để mọi đối tượng giao dịch, từ người nông dân trồng cà phê đến doanh nghiệp, nhà khoa học, đều có thể đến nghiên cứu thị trường, ký kết hợp đồng kinh doanh.

Chợ cà phê Buôn Ma Thuột còn là trung tâm giao dịch cà phê VN thông qua sàn giao dịch hiện đại tập trung và phi tập trung (thương mại điện tử) như các nước trên thế giới.

Theo Tuổi Trẻ

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết