Bắt giam 2 chủ đại lý chiếm đoạt cà phê của dân

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Ngày 20/6, nguồn tin từ Công an huyện Krông Ana (Đắk Lắk) cho biết: Cơ quan cảnh sát điều tra đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Trần Thị Lãm (56 tuổi), là chủ đại lý càphê Yên Hòa ở xã Ea Bông, huyện Krông Ana.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, Trần Thị Lãm đã nhận ký gửi sau đó chiếm đoạt hơn 90 tấn càphê nhân (trị giá hơn 2,3 tỷ đồng) của 34 hộ dân trong vùng và hơn 600 triệu đồng tiền vay của các hộ khác.

Trước đó, Công an huyện Krông Ana cũng đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Nam (42 tuổi, trú tại thôn Tân Lập, xã Ea Na, huyện Krông Ana).

Nam là chủ đại lý càphê Nam Hải, lợi dụng tín nhiệm nhận ký gửi hơn 54 tấn càphê và vay hơn 60 triệu đồng của nhiều hộ dân trong vùng, sau đó đóng cửa đại lý, không chịu thanh toán tiền càphê cũng như tiền vay nợ của người dân.

Đây là hai vụ việc khá hiếm hoi trong số hàng loạt vụ vỡ nợ đại lý càphê trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk được cơ quan chức năng điều tra khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với chủ đại lý có hành vi lừa đảo.

Theo VN+

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Loading...

Thảo luận (2 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. cong an huyen krong ana that la vi dan. con cong an huyen cumgar ho lam gi nhi ? tren dia ban huyen cu m gar co vai dai ly xu cua dan tren 1000 tan ma ho cha lam gi mong sao nha nuoc co bien phap trung tri bon lua dao

  2. Nguyễn Thanh Quang 11:00 ngày 24/06/2010

    Hoan nghênh Công an Huyện Krông Ana vì nhân dân đã vào cuộc để bắt 2 chủ đại lý cà phê chiếm đoạt tài sản của người dân, mong phát huy và sớm điều tra khởi tố kẻ lừa đảo. Giá ngành công an các huyện khác cũng như công an Huyện Krông Ana thì bọn lừa đảo rồi sẽ quét sạch được.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết