Mỹ kiểm tra doanh nghiệp hồ tiêu VN

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Ông Đỗ Hà Nam – Chủ tịch Hiệp hội Hồ tiêu VN vừa cho biết: Từ tháng 4 – 10.2010, Cơ quan Kiểm soát thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) sẽ có đợt kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm đối với tất cả các doanh nghiệp chế biến tiêu xuất khẩu của VN, và cả cả các doanh nghiệp nước ngoài sản xuất, chế biến tiêu xuất khẩu hoạt động tại VN.

Theo ông Nam, nguyên nhân là do một số nhà nhập khẩu nước ngoài phát hiện sản phẩm hồ tiêu đến từ các nước khác có chứa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

* Theo Bộ NN-PTNT, hạt tiêu xuất khẩu cả nước trong quý 1/2010 đạt 23.000 tấn với kim ngạch khoảng 66 triệu USD. Từ đầu tháng 4 đến nay, giá hạt tiêu tại các tỉnh Tây Nguyên liên tục tăng cao, đến nay đã lên 52.000 đồng/kg, mức cao nhất trong vòng 2 năm qua. Nguyên nhân giá tiêu trong nước tăng là do giá tiêu xuất khẩu đã tăng trở lại khoảng 200 USD/tấn so với tháng trước.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết