Vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ mở nhà máy cà phê mới TNI King Coffee

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Nhà máy sản xuất cà-phê do công ty TNI Corporation đầu tư xây dựng tại KCN Nam Tân Uyên, Bình Dương chính thức công bố hoạt động. Dự kiến cuối năm 2017, King Coffee sẽ có mặt ở thị trường trong nước.

Nhà máy mới này sẽ là nơi sản xuất cà phê thương hiệu King Coffee của TNI Corporation, được xây dựng trên diện tích 51.300m 2 . Giai đoạn 1 đã đi vào hoạt động gồm hai phân xưởng cà phê rang xay và cà phê hòa tan được đầu tư theo dây chuyền sản xuất khép kín công nghệ châu Âu.

thuong hieu ca phe hoa tan King Coffee

TNI Corporation do bà Lê Hoàng Diệp Thảo thành lập năm 2015 tại Mỹ, bà cũng là đồng sáng lập và sở hữu cà-phê Trung Nguyên, và là vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Giai đoạn 2 cũng chính thức khởi công ngày 20.4 với phân xưởng trích ly. Khi toàn bộ nhà máy hoàn tất sẽ cung cấp năng lực sản xuất 9.000 tấn cà phê rang xay và 19.800 tấn cà phê hòa tan mỗi năm.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo – CEO TNI Corporationcho biết: “Nhà máy sản xuất cà phê hiện đại này nhằm sẵn sàng cung ứng King Coffee cho thị trường quốc tế. Chúng tôi cam kết chất lượng và an toàn sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của TNI King Coffee”.

Kim ngạch xuất khẩu cà phê Việt Nam gần đây tăng mạnh, tuy nhiên do biến động giá cả và chủ yếu xuất khẩu thô nên giá trị gia tăng không cao. Ngành cà phê Việt Nam đang quyết tâm gia tăng kim ngạch xuất khẩu từ chế biến sâu và tiêu dùng nội địa với kỳ vọng vượt 1 tỉ USD hàng năm, chiếm khoảng 25% tổng giá trị sản xuất của công nghiệp chế biến cà phê năm 2030.

Theo Baomoi

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết