Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột – Quốc tế năm 2010

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Để chuẩn bị tổ chức Lễ hội cà phê lần thứ 3 năm 2010 một cách hoành tráng, ấn tượng, có sự tham gia của các nước trồng cà phê trên thế giới sẽ được tổ chức vào cuối năm nay, mới đây UBND tỉnh Đác Lắc đã thành lập Ban chỉ đạo và Ban tổ chức của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột – Quốc tế năm 2010 với thành phần là các lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Đác Lắc.

le-hoi-ca-phe

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột – Quốc tế năm 2010 nằm trong Chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm quốc gia năm 2010, được tổ chức với mục đích quảng bá, giới thiệu sản phẩm cà phê của Việt Nam nói chung và thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột nói riêng ra thị trường thế giới, mở rộng thị trường tiêu thụ ở nước ngòai, đồng thời chú trọng nâng cao mức tiêu thụ cà phê nội địa… nhằm đưa ngành cà phê Việt Nam phát triển một cách bền vững trong thời gian tới.

Được biết, niên vụ cà phê vừa qua, tỉnh Đác Lắc có hơn 185.000 ha cà phê, trong đó có 173.233 ha cà phê kinh doanh, sản lượng đạt 415.494 tấn, xuất khẩu được 326.738 tấn với kim ngạch đạt gần 500 triệu USD, giảm hơn 21% so với niên vụ trước.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết