Gia Lai: Cà phê Hoàng Gia chế biến bằng bột bắp, đậu nành và hóa chất

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Vào lúc 21 giờ 20 phút ngày 17-10, Phòng Cảnh sát Môi trường (Công an tỉnh) tiến hành kiểm tra cơ sở chế biến cà phê bột Hoàng Gia (8/9 Mạc Đăng Dung, phường Phú Hội, TP. Pleiku) do ông Võ Văn Thìn (SN 1975) làm chủ.

Ảnh minh họa (Internet).
Ảnh minh họa (Internet).

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan Công an phát hiện bên trong cơ sở này có 150 kg đậu nành, 100 kg hạt bắp chưa qua chế biến, 80 kg cà phê và 240 kg hạt bắp đã rang cùng một số hóa chất dùng để chế biến cà phê. Chủ cơ sở không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc của các loại hóa chất nói trên. Ông Thìn thừa nhận đã sử dụng hạt bắp, đậu nành rang cháy xay thành bột pha trộn cà phê rồi đóng gói thành phẩm nhãn hiệu cà phê Hoàng Gia để đưa ra thị trường tiêu thụ. Ngoài ra, cơ sở này còn cung cấp bột bắp, đậu nành rang cháy cho 4 cơ sở chế biến cà phê bột trên địa bàn TP. Pleiku.

Hiện Phòng Cảnh sát Môi trường (Công an tỉnh) tiếp tục điều tra làm rõ hành vi vi phạm của cơ sở này để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Nguyễn Tú (GiaLaiOnline)

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết