Vicofa vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Với những thành tích của ngành cà phê Việt Nam trong những năm qua đã lập được thành tích xuất sắc được Chủ tịch Nước Quyết định tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam theo Quyết định số 3026/QĐ-CTN ngày 19 tháng 11 năm 2014.

Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam thành lập theo Quyết định số 25/KTĐN-TCCB ngày 22/1/1990 của Bộ trưởng Bộ Kinh tế đối ngoại (nay là Bộ Công thương). Từ ngày thành lập đến nay, ngành cà phê Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và phát triển. Năm 1999, Hiệp hội đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba ghi nhận những đóng góp tích cực của Hiệp hội đối với ngành cà phê Việt Nam.

Hiện nay Cà phê là ngành hàng nông sản đóng góp quan trọng vào nền kinh tế đất nước với kim ngạch xuất khẩu hàng năm trên 3 tỷ USD. Với diên tích trên 600.000 hecta tập trung ở các tỉnh Tây Nguyên, ngành cà phê tạo ra gần 2,5 triệu việc làm, đóng trên 2% GDP của cả nước và 30% GDP của các tỉnh Tây Nguyên. Xuất khẩu cà phê của Việt Nam chiếm gần 19,8% thị phần thế giới. Trong những năm qua, với sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và PTNT và các bộ ngành, sự phối hợp chặt chẽ với các địa phương, Hiệp hôi đã đạt được những thành tích xuất sắc trong việc liên kết giữa các hội viên và kiến nghị những chính sách quan trọng cho ngành cà phê Việt Nam.

Với những thành tích của ngành cà phê Việt Nam trong những năm qua đã có nhiều chuyển biến tích cực, được sự chỉ đạo của Chính phủ, sự ủng hộ hỗ trợ của các Bộ, ngành TW và địa phương đặc biệt sự đóng góp của hàng triệu người nông dân trồng và chế biến cà phê đã lập được thành tích xuất sắc được Chủ tịch Nước Quyết định tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam theo Quyết định số 3026/QĐ-CTN ngày 19 tháng 11 năm 2014.

Nhân sự kiện này, Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì kết hợp tổ chức Lễ hội cà phê 2014 tại thành phố Hồ Chí Minh trong hai ngày 04 – 05 tháng 12 năm 2014. Chương trình có sự tham gia của đại diện các Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp, Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam. Đặc biệt đã có gần 30 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh chế biến cà phê tham gia với quy mô 50 gian hàng trưng bày pha chế cà phê miễn phí và đón hàng chục ngàn lượt khách uống cà phê tới thưởng thức.

Theo Vicofa

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (2 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Kính gửi Ban quản trị Y5 cà phê !
    Sao bài này không thấy ai bình luận…?

    • Tại vì Nông Dân Caphe Việt Nam không biết cái hiệp hội nầy là cái gì !

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết