Lập quỹ để hỗ trợ ngành cà phê

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Thủ tướng Chính phủ chấp thuận sử dụng Quỹ hỗ trợ xuất khẩu để trợ giúp 70% lãi suất vay vốn ngân hàng phát sinh cho các doanh nghiệp kinh doanh cà phê, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp đối với người trồng cà phê.

Quyết định mới nhất của Chính phủ đã nêu rõ, các doanh nghiệp có nộp phụ thu cà phê trước đây để mua và sơ chế cà phê Robusta đã xuất khẩu trong tháng 9/2000 sẽ được hỗ trợ lãi suất vay vốn ngân hàng. Ngân hàng Nhà nước có nhiệm vụ báo cáo Thủ tướng Chính phủ số dư nợ vay hiện còn của các hộ dân trồng cà phê để có kế hoạch hỗ trợ tiếp cho họ.

Chính phủ cũng đã giao cho Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn kiểm tra đôn đốc việc mua cà phê tạm trữ của các doanh nghiệp và báo cáo Chính phủ xem xét bổ sung chỉ tiêu tạm trữ; đồng thời, giao cho chủ tịch UBND các tỉnh báo cáo về việc miễn giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp cho các hộ nông dân và doanh nghiệp trồng cà phê.

Theo TBKT

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết