Thị trường tiêu Ấn Độ: Giá tiêu tăng nóng trở lại

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

tieu an do dai dienGiá tiêu giao ngay tiếp tục tăng nóng do nguồn cung vẫn bị thắt chặt mặc dù đã có báo cáo về sự xuất hiện của tiêu nhập khẩu từ Việt Nam và Sri Lanka nhưng cũng đang tăng giá, theo các nguồn tin thị trường cho Business Line biết.

Theo các thương nhân nhập khẩu, hạt tiêu Sri Lanka vụ cũ, loại dung trọng 525 – 503 Gr/l đang được bán với giá 10.000 USD/tấn. Các công ty khách hàng Mỹ báo cáo, tiêu đen Việt Nam loại tiêu chuẩn Asta đang ở mức 9.300 – 9.500 USD/tấn.

Trong tuần qua, trên sàn giao dịch quốc gia và các sàn khu vực hầu như không có giao dịch nào được ghi nhận. Trên thị trường giao ngay, hạt tiêu ở các vùng thấp đã qua sơ chế được bán với giá 720 Rupi/kg, trong khi tiêu ở Dãy núi cao hiện không có sẵn ngay cả với giá 730 Rupi/kg.

Theo các đại lý dựa trên các đường dây cung ứng tiêu cho biết, lượng hàng giao ngay từ các bang sản xuất chính được chuyển đến chỉ đạt khoảng 30 – 35 % so với thời điểm này năm ngoái.

Giá giao ngay đã tăng vọt lên mức 72.000 Rupi/tạ (tương đương 12.022 USD/tấn) cho loại tiêu xô và 74.500 Rupi/tạ (tương đương 12.440 USD/tấn) cho loại đã sơ chế.

Giá tiêu đặc chủng MG1 xuất khẩu có giá 12.750 USD/tấn, (c&f), cho hàng giao Châu Âu và 13.000 USD/tấn, (c&f), cho hàng đi Mỹ.

( tỷ giá: 1 USD = 59,8892 Rupi )

Theo Giatieu.com

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết