Đòng Nai: Bắt khẩn cấp một chủ doanh nghiệp trộm cắp 43 tấn cà phê, hạt điều

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

phoi-hat-dieu(21/2) – Số lượng cà phê và hạt điều Thà cùng đồng bọn lấy trộm của Công ty cổ phần Intimex Xuân Lộc lên đến 43 tấn, trị giá khoảng 3 tỷ đồng.

Ngày 20-2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bốn tháng đối với 8 bị can đều thường trú ở xã Xuân Định, huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) gồm: Nguyễn Thị Thà (54 tuổi), chủ doanh nghiệp tư nhân Trung Thành, Nguyễn Đình Tường (41 tuổi), Kiều Minh Hưng (49 tuổi), Nguyễn Minh Trí (34 tuổi), Nguyễn Công Đoán (44 tuổi), Nguyễn Tiến Lực (35 tuổi), Phan Duy Linh (41 tuổi), Nguyễn Minh Tâm (36 tuổi) về hành vi trộm cắp tài sản.

Cuối năm 2013, Nguyễn Thị Thà liên hệ với em ruột của mình là Nguyễn Đình Tường kiếm người vào kho Công ty cổ phần Intimex Xuân Lộc (trụ sở huyện Xuân Lộc) để lấy trộm nông sản. Sau đó, Tường bàn bạc với Hưng, Trí, Đoán, Lực, Linh đột nhập vào kho của Công ty cổ phần Intimex Xuân Lộc lấy trộm cà phê và hạt điều và dùng xe tải của Nguyễn Minh Tâm chở đến bán cho Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Cường Lý (trụ sở tại xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc) hơn 16,3 tấn cà phê.

Bà Thà chỉ đạo Tường và đồng bọn tiếp tục lấy trộm các bao đựng hạt điều của Công ty cổ phần Intimex Xuân Lộc mang về kho của mình ở ấp Bình Hòa, xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc cất giữ, sau đó mang đi tiêu thụ. Số lượng cà phê và hạt điều Thà cùng đồng bọn lấy trộm của Công ty cổ phần Intimex Xuân Lộc lên đến 43 tấn, trị giá khoảng 3 tỷ đồng.

Theo SGGP

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (4 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. nông dân cà phê 12:49 ngày 22/02/2014

    Thật là vô lý, ăn cắp một vài bao vác ra khỏi kho còn khó huống hồ gì cả hơn 43 tấn và chở bằng xe tải hẳn hoi. Bảo vệ đâu hết rồi?
    Tôi nghĩ đây không phải là vụ ăn cắp mà có sự nhập nhằng gì đó trong việc mua bán, có thể 2 bên có quan hệ mua bán với nhau nhưng lằng nhằng với nhau trong việc thanh toán nên bà Thà lấy lại hàng và Intimex vu cáo cho bà Thà tội ăn cắp.

  2. ngọc bảo lộc 18:53 ngày 22/02/2014

    Vô lý thật. Chắc là nhập nhằng hóa đơn đây mà. Ở Bảo lộc lên ti vi luôn đó.

  3. Vô lý, công ty lntimex đâu có nhỏ, bảo vệ đâu? Ăn cắp gì mà hơn 40 tấn mình thử vào coi có vác nổi 1 bao ra ko? Cà phê lên nổi lòng tham hết rồi.

  4. Hết sức vô lý có vào cty lấy trộm mười kg ra khỏi còn khó.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết