Sàn cà phê hợp tác với sàn chứng khoán

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

bcec_200Sáng nay, 18-9, tại Trung tâm giao dịch cà phê Buôn Ma Thuột đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trung tâm này và Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội trong mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm, thông tin và kiến thức kỹ thuật nhằm hỗ trợ quá trình phát triển và vận hành sàn giao dịch của mỗi bên.

Xem thêm:
> Sẽ giao dịch cà phê tại thị trường London

Ông Nguyễn Tuấn Hà, Giám đốc Trung tâm giao dịch cà phê Buôn Ma Thuột (BCEC), cho biết thỏa thuận này tạo cơ sở để Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) cử chuyên gia hỗ trợ BCEC trong việc phát triển và vận hành sàn giao dịch (bao gồm các vấn đề về nghiệp vụ và công nghệ), đồng thời trung tâm có thể cử cán bộ đến khảo sát, thực tập tại HNX để học hỏi về môi trường làm việc, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc của HNX và ngược lại.

Ngoài ra, hai bên có thể phối hợp tổ chức các chương trình khảo sát tại các thị trường giao dịch hàng hóa và chứng khoán nước ngoài.

Vị trí đặt quảng cáo

BCEC ra đời vào tháng 12 năm ngoái, trở thành sàn giao dịch nông sản đầu tiên của Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ thông tin và cách thức vận hành tương tự như sàn giao dịch chứng khoán.

Hiện sàn này có 17 thành viên đăng ký tham gia bán cà phê và 18 doanh nghiệp đăng ký tham gia kinh doanh cà phê, với sự hỗ trợ về dịch vụ ngân hàng của Techcombank, kiểm định chất lượng cà phê của Cafecontrol và hệ thống kho hậu cần của Công ty cổ phần An Giang.

Theo SGTimes

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết