Bắt quả tang sản xuất cà phê giả với số lượng lớn

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Sản xuất cà phê giả trong ngôi nhà hoang

Qua khám xét, lực lượng công an còn phát hiện cơ sở này dùng hương cà phê, mỡ động vật cùng nhiều loại hóa chất có xuất xứ từ Trung Quốc và không rõ nguồn gốc để pha chế thành cà phê.

Chiều ngày 11/9, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ Công an huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đã đột kích vào một ngôi nhà hoang ở thôn Thống Nhất, xã Tịnh Ấn Tây, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi bắt quả tang sản xuất cà phê giả với số lượng lớn.

Ngôi nhà ở địa chỉ trên đã được Nguyễn Duy Phước (sinh năm 1990) trú tại xã Tịnh Hòa, huyện Sơn Tịnh dùng làm cơ sở sản xuất cà phê giả trong suốt một thời gian dài. Khi ập vào bắt quả tang, lực lượng công an đã phát hiện 18 bao tải đậu tương, hạt Arabica và nhiều loại hóa chất dùng để chế biến cà phê.

Qua khám xét, lực lượng công an còn phát hiện sơ sở này dùng hương cà phê, mỡ động vật cùng nhiều loại hóa chất có xuất xứ từ Trung Quốc và không rõ nguồn gốc để pha chế thành cà phê.

Với cách làm này, trung bình mỗi ngày cơ sở trên xuất ra thị trường gần 50kg cà phê giả. Và sau một thời gian dài, số lượng cà phê giả sản xuất ra là rất lớn. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành.

Theo VTV 

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (2 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Hành động này chẳng khác gì giết người. Nên xử phạt nặng. Tuổi trẻ của thế hệ mới mà có tư tưởng này thì nên loại bỏ sớm cho xã hội.

  2. nguyen thi thuy hang 23:48 ngày 19/10/2013

    Nước xuất khẩu cà phê nhì thế giới mà còn có cà phê giả thì đau đầu quá chứ. Xử bắn cho rồi, phá hoại vây sống vô ích.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết