Giải thể Công ty Cà phê Arabica Mai Linh

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Với lý do triển khai dự án không đạt hiệu quả, Mai Linh Miền Trung thông báo giải thể Công ty TNHH Cà phê Arabica Mai Linh.

Công ty cổ phần Mai Linh Miền Trung (Mã CK: MNC) vừa thông báo giải thể công ty con là Công ty TNHH một thành viên Cà phê Arabica Mai Linh với lý do việc triển khai dự án không đạt hiệu quả.

Theo Mai Linh Miền Trung, Arabica không có hợp đồng đang thực hiện và sẽ không ký hợp đồng mới mà không liên quan tới mục đích giải thể, những hợp đồng đã ký chưa hết thời hạn vẫn được duy trì.

Nếu có bất kỳ khoản nợ nào chưa thanh toán, hay liên quan tới quyền lợi của người lao động tại công ty con, Mai Linh Miền Trung cho biết sẽ liên đới chịu trách nhiệm và trả hết trong thời hạn 3 năm.

Tuy nhiên, theo Mai Linh Miền Trung, Arabica Mai Linh hiện không còn khoản nợ nào, đồng thời sẽ không huy động vốn dưới mọi hình thức kể từ thời điểm quyết định giải thể.

Mai Linh Miền Trung là công ty con thuộc Tập đoàn Mai Linh do ông Hồ Huy làm chủ tịch HĐQT. Tập đoàn này hiện gặp khó khăn do đầu tư đa ngành và đang trong quá trình tái cấu trúc.

Theo VnExpress

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (1 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Giờ mới biết ML đầu tư cả sang cà phê. Quá dàn trải, bộ máy quá cồng kềnh, … Dẫn đến khó khăn cũng phải rồi.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết