Đăk Lăk: toàn tỉnh có 5 liên minh sản xuất cà phê bền vững

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, hiện nay trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk đã hình thành và đi vào hoạt động 05 liên minh sản xuất cà phê bền vững.

Vườn cà phê của ông Nguyễn Văn Lương, Krông Păk tham gia liên minh sản xuất cà phê bền vững DakMan – Hòa Đông

Gồm có: Liên minh sản xuất cà phê bền vững Cư Êbur – thành phố Buôn ma Thuột; Liên minh sản xuất cà phê bền vững DakMan – Hòa Đông và DakMan – EaTu; Liên minh sản xuất cà phê bền vững Ea tân – Krông Năng; Liên minh sản xuất cà phê bền vững Quảng Hiệp – Cư M’gar.

Có hơn 1.087 hộ tham gia Liên minh sản xuất theo hướng chuỗi giá trị tạo sự liên kết bền vững giữa nông dân với doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh cũng như các dịch vụ liên quan đến chế biến, xuất khẩu, nhằm nâng cao năng xuất, chất lượng đem lại hiệu quả kinh tế cao theo hướng bền vững.

Tổng kinh phí để thực hiên các liên minh sản xuất cà phê bền vững là 45,38 tỷ đồng. Trong đó vốn đối ứng là 27,01 tỷ đồng, vốn hỗ trợ từ ACP là 18,37 tỷ đồng.

Theo Daktra.com

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết