Gần 17.000 hộ ở Tây Nguyên được cấp đất

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

tay-nguyenTheo số liệu điều tra của Ban chỉ đạo Tây Nguyên, Chương trình 134 đã thực sự giúp đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa ở Tây Nguyên nâng cao đời sống vật chất, tinh thần.

Sau 5 năm thực hiện Chương trình 134, đến nay các tỉnh Tây Nguyên đã cấp 5.726ha đất sản xuất cho 16.934 hộ đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ, đạt 84,2% về diện tích và 79,8% về số hộ được thụ hưởng chính sách.

Cũng nằm trong Chương trình 134, các tỉnh Tây Nguyên đã xây dựng mới và hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho 58.249 hộ đồng bào dân tộc thiểu số, đạt 99,8%; xây dựng các công trình cấp nước sinh hoạt phân tán phục vụ nhu cầu cho hơn 30.300 hộ và xây dựng hơn 1.500 công trình nước sinh hoạt tập trung tại các bon, buôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số.

Riêng 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông đến nay đã cơ bản hoàn thành các mục tiêu của Chương trình 134 đề ra.

Nhiều hộ đồng bào dân tộc thiểu số trước đây thuộc diện đói nghèo, qua Chương trình 134 đã được hỗ trợ về phương tiện sản xuất, hướng dẫn khoa học kỹ thuật… đã vươn lên thành những điển hình tiên tiến trong phong trào xuất giỏi ở nông thôn.

Theo TTXVN

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết