Giá cao su tăng phiên thứ 2 liên tiếp

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá cao su tăng nhờ đà đi lên của giá dầu thô và số liệu khả quan của ngành công nghiệp dịch vụ Mỹ. Giá cao su giao tháng 8 trên sàn Tocom tại Tokyo tăng 1,6 yên, tương đương tăng 0,6% lên 289,2 yên/kg

Với phiên tăng giá này, so với đầu năm, giá cao su kỳ hạn giao dịch sôi động nhất chỉ còn giảm 4,4% thay vì gần 7% những phiên trước.

Giá cao su giao tháng 9 trên sàn giao dịch hàng hóa Thượng Hải giảm 150 nhân dân tệ, tương đương giảm 0,6% xuống 24.120 nhân dân tệ/tấn.

Giá cao su Thái Lan giao tại cảng tăng 0,6% lên 89,25 baht/kg (3USD), theo Viện Nghiên cứu cao su của Thái Lan.

Giá cao su được hỗ trợ khi chứng khoán châu Á tăng lên cao nhất 2 năm và giá dầu thô tăng ngày thứ hai tại New York. Số liệu cho thấy ngành công nghiệp dịch vụ của Mỹ trong tháng 2 tăng trưởng với tốc độ nhanh nhất một năm, tạo tâm lý lạc quan cho các nhà đầu tư.

Trung Quốc, nước tiêu thụ cao su lớn nhất thế giới, duy trì mục tiêu tăng trưởng kinh tế là 7,5% cho năm 2013, không đổi kể từ năm 2012. Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo hôm qua cam kết sẽ hỗ trợ tăng trưởng kinh tế tại cuộc họp hàng năm của Quốc hội.

Theo Gafin

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết