Xóa sổ băng trộm cà phê

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Ngày 18/1, cơ quan CSĐT Công an TP Pleiku, Gia Lai cho biết, đã phối hợp với Công an xã Tân Sơn triệt phá băng trộm cắp cà phê, bắt giữ 6 đối tượng gây án.

Ngày 16/1, các đối tượng trên đã đột nhập vào kho cà phê anh Đặng Công Danh, ở xã Tân Sơn, TP Pleiku chở trộm 18 bao cà phê khô. Qua điều tra, Công an TP Pleiku đã bắt khẩn cấp các đối tượng: Hà Quốc Cường, 22 tuổi, Nguyễn Hoàng Triều, 17 tuổi và Hứa Doãn Tài, 28 tuổi, trú tại thôn 2, xã Tân Sơn, TP Pleiku.

Nhờ làm tốt công tác vận động, 3 đối tượng còn lại trong nhóm trộm: Nguyễn Công Thắng, 16 tuổi, Nguyễn Minh Thành Đạt, 18 tuổi và Nguyễn Đức Chiến, 15 tuổi, cùng ở xã Tân Sơn, TP Pleiku, Gia Lai, đã đến đầu thú tại Công an TP Pleiku.

Thủ đoạn gây án của các đối tượng là dùng kìm cắt khuy cửa đột nhập vào các nhà kho chứa cà phê để trộm cắp. Đáng chú ý nhóm trộm này có 3 đối tượng đang là học sinh phổ thông, nhưng bị lôi kéo ăn chơi lêu lổng nên vi phạm pháp luật

Theo CAND Online

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết