Thông tin về lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ IV năm 2013

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Sáng ngày 20/7/2012, tại trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Lăk đã diễn ra cuộc họp Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ IV năm 2013 nhằm triển khai một số công tác chuẩn bị cho Lễ hội.

Ông Lữ Ngọc Cư – Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk – Trưởng Ban chỉ đạo Lễ hội, ông Y DHăm ÊNuôl – Phó chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk – Phó trưởng ban trực Ban chỉ đạo, Trưởng Ban tổ chức Lễ hội chủ trì cuộc họp. Tham gia cuộc họp còn có các Sở, Ban, ngành là thành viên của Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Lễ hội.

Lễ hội nhằm góp phần quảng bá thương hiệu cà phê Việt Nam, cà phê Buôn Ma Thuột. Đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước mở rộng, phát triển các hoạt động hợp tác, giao lưu kinh tế, văn hóa trong sản xuất, chế biến, xuất khẩu cà phê; nâng cao nhận thức và tôn vinh các doanh nghiệp và những người nông dân sản xuất, phát triển cà phê bền vững, góp phần xây dựng và từng bước định hình về thương hiệu cà phê Tây Nguyên nói chung và Đăk Lăk nói riêng.

Dự kiến Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ IV năm 2013 sẽ diễn ra từ ngày 09 đến hết ngày 12/3/2013.

Theo TT.XTTM/Dak Lak

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (7 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Nhanh thật! mới đó mà sắp tới lễ hội cà phê lần thứ 4 rồi.

  2. Khi nào mà tất cả người dân Tây Nguyên háo hức khi đến mùa Lễ Hội nhỉ…?

  3. Bạn tên “Thằng Mộc” đừng nên hỏi những câu kiểu thế này vì sẽ không đưa tới đâu. Bạn nên hỏi sao sau ba bận lễ hội rồi mà cà phê rỡm vẫn đầy rẫy trên thị trường. Hóa ra ba lần lễ hội trước chẳng qua cho vui, kiếm tiền riêng về tổ chức mà chẳng đưa ích lợi gì cho nông dân, cho người tiêu thụ…Lễ hội này phải có 1 mục đích nhất định và rõ ràng: dứt điểm giải quyết nạn hàng rỡm, hàng láo của ly cà phê trên thị trường nội địa. Còn nếu không được, nói chính phủ tắt cái lễ hội này để tiết kiệm vài chục tỉ cho xã hội. Lễ hội để chơi nhưng ăn thiệt chứ không phải để mọi người đều thiệt khi phải uống cà phê. Bằng không (xin lỗi quý vị thương mại vì tổ quốc) uống coca cola hay pepsi cola cafein trong các lon này còn thiệt hơn nhiều.

  4. Thông tin các DN xù hàng, các đại lý vỡ nợ xù tiền của dân, thông tin về phân bón dỏm đang len lỏi vào các khu rẫy cà phê, thông tin ly cà phê dân Việt đang uống hằng ngày có nguồn từ đậu nành rang + hóa chất… Tất cả tô vẽ cho bức tranh lễ hội tốn kém tiền thuế của dân nhưng hiệu quả không thấy đâu (xin lỗi vì nói thật)

  5. Huy à? bạn còn thiếu một điều nữa là họ chỉ biét ÉP GIÁ, trục lợi trên sự cực khổ của người dân làm cafe nhiều quá. Nhưng đến lễ hội thì họ như những BỒ TÁT!

  6. Nói thiệt mình ghét cay ghét đắng cái lễ hội này!

  7. Tôi cũng tâm trạng như bạn, các ông nói nhiều , làm thì . . . Chỉ người làm ra hạt cà phê là thiệt đơn thiệt kép mà thôi!

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết