Giá cao su thế giới tiếp tục tăng giá mạnh

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

giá cao suGiá cao su giao sau tại thị trường Tokyo chạm đỉnh của 2 tuần trong phiên giao dịch ngày 4/7 nhờ giá dầu thô tăng cao và thông tin khả quan về thị trường ôtô của Mỹ.

Hãng tin Reuters cho biết, trong phiên giao dịch, có lúc giá cao su trên sàn TOCOM ở Tokyo tăng 3,3%, đạt mức 259,6 Yên/kg, cao nhất kể từ ngày 18/6. Lúc đóng cửa phiên giao dịch, giá cao su giao tháng 12 tăng 5,4 Yên so với phiên liền trước, đạt 256,6 Yên (3,21 USD)/kg.

Từ tuần trước, giá cao su liên tục tăng sau một thời gian dài trượt giảm. Giới đầu tư đang hy vọng các nhà hoạch định chính sách sẽ sớm có biện pháp để hỗ trợ tăng trưởng tại các nền kinh tế lớn. Hôm qua, giá cao su còn được nâng đỡ bởi sự vững giá của dầu thô và doanh số cao hơn dự kiến của thị trường ôtô Mỹ trong tháng 6.

Mặc dù vậy, các nhà giao dịch vẫn thận trọng trước thềm cuộc họp chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) diễn ra trong ngày hôm nay (5/7).

Theo giới giao dịch, giá cao su trên sàn TOCOM có thể tăng thêm trong thời gian tới, nhưng khó vượt ngưỡng 260 Yên/kg, mức có thể dẫn tới hoạt động chốt lời.

Trên sàn giao dịch ở Thượng Hải, giá cao su giao tháng 9 hôm qua đóng cửa tăng 35 Nhân dân tệ, lên 23.915 Nhân dân tệ (3.800 USD)/tấn.Còn trên sàn SICOM ở Singapore, giá cao su giao tháng 8 giao dịch ở mức 296 cent Mỹ/kg.

Thị trường Mỹ đêm qua đóng cửa nghỉ lễ quốc khánh.

Theo Thời báo Kinh tế Việt Nam

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết