Thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ IV-2013

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

UBND tỉnh Đak Lak vừa ban hành Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo (BCĐ), Ban Tổ chức (BTC) Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ IV-2013.

Theo đó, BCĐ gồm có 22 thành viên, do Chủ tịch UBND tỉnh Lữ Ngọc Cư làm Trưởng ban; các ông Y Dhăm Ênuôl, Trần Hiếu, Đinh Văn Khiết, bà Mai Hoan Niê Kdăm, Phó chủ tịch UBND tỉnh và ông Lý Thanh Tùng, Giám đốc Trung tâm xúc tiến Thương mại-Đầu tư và Du lịch (TTXTTM ĐTDL) Đak Lak làm Phó Trưởng ban; các thành viên còn lại là đại diện các sở, ngành liên quan và lãnh đạo các tỉnh Tây Nguyên.

BTC có 29 thành viên, do ông Y Dhăm Ênuôl, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng ban; ông Lý Thanh Tùng, Giám đốc TTXTTM ĐTDL Dak Lak và ông Y Wái Byă, Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch làm Phó Trưởng ban; các thành viên còn lại là lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và đại diện của các Bộ.

BCĐ Lễ hội có trách nhiệm kiểm tra, chỉ đạo toàn bộ các công việc có liên quan đến công tác tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ IV-2013. BTC chịu trách nhiệm xây dựng Đề án, kế hoạch tổ chức Lễ hội trình BCĐ phê duyệt; triển khai thực hiện đúng Đề án và kế hoạch tổ chức Lễ hội đã được duyệt, bảo đảm cho Lễ hội thành công và an toàn.

Cà phê là cây trồng chủ lực, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội ở Dak Lak

> Trang thông tin “Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột” phục vụ bà con nông dân cà phê: http://www.lehoicaphe.com/

Theo Báo Đak Lak điện tử

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (2 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Đây là một lễ hội rất có ích cho người nông dân trồng cà phê. Hy vọng sau lễ hội này cà phê sẽ tăng mạnh để người dân được hưởng những thành quả của mình giúp phần làm phồn vinh đất nước.

  2. Mong sẽ có nhiều những doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia lễ hội quảng bá phát triển hình ảnh thương hiệu cho cafe Việt Nam bền vững và vươn xa.
    Điều quan trọng nữa là đơn vị tổ chức cần nghiên cứu kỹ lưỡng và mời các đơn vị làm ăn uy tín thì mới mong các bè bạn xa gần tiến sát lại cafe Việt hơn.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết