Khởi công xây dựng nhà máy chế biến cà phê hiện đại nhất thế giới

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Nhà máy được xây dựng tại Đắk Lắk, với số vốn đầu tư 40 triệu USD, dự kiến sau 18 tháng sẽ đi vào vận hành với công suất hơn 60.000 tấn cà phê chế biến/tuần.

Ngày 9/6, Tập đoàn cà phê Trung Nguyên khởi công xây dựng nhà máy sản xuất cà phê có công nghệ hiện đại nhất thế giới tại tỉnh Đắk Lắk.

Cùng với dây chuyền rang – xay – đóng gói khép kín theo công nghệ của Đức, một dây chuyền tách cà-phê-in với công suất lớn nhất châu Á là 20.000 tấn/năm, Trung Nguyên còn tiên phong đầu tư dây chuyền sản xuất cà phê hòa tan với công nghệ sấy lạnh hiện đại, lần đầu tiên được đầu tư tại Việt Nam, nhằm khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực cà phê tiện lợi tại Việt Nam và là bước chuẩn bị của Trung Nguyên trong cuộc cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu cà phê toàn cầu.

Ngay sau lễ khởi công nhà máy, ngày 17/6 tại Hội quán sáng tạo Trung Nguyên (Hà Nội), Bộ Ngoại giao sẽ phối hợp với Trung Nguyên tổ chức chương trình giới thiệu “Đêm văn hóa cà phê Việt Nam” với khách mời là hơn 100 đoàn ngoại giao quốc tế cùng các nhà văn hóa lớn của Việt Nam nhằm tăng cường công tác ngoại giao văn hóa trong năm ngoại giao 2009.

Nguyễn   Thịnh
Theo Văn Hóa & Thể  Thao

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết