Nên bình xét thi đua, khen thưởng với nông dân

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Sáng 14.11, Ban Thường trực Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và Ban Thi đua – Khen thưởng T.Ư phối hợp tổ chức Hội thảo “Nghiên cứu, đề xuất những nội dung đổi mới về thi đua, khen thưởng trong khối mặt trận và các tổ chức chính trị – xã hội” nhằm làm rõ vị trí, vai trò, thực trạng của công tác thi đua, khen thưởng, tiến tới đề xuất sửa đổi Luật Thi đua – Khen thưởng.

Tại hội thảo, bà Trần Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng T.Ư phát biểu cho rằng, đã đến lúc chúng ta nên nâng cao vai trò của người nông dân, tập trung thảo luận và đề xuất sửa luật theo hướng đưa người nông dân – đối tượng sản xuất chính vào diện bình xét thi đua, khen thưởng.

Nhiều ý kiến của các đại biểu cho rằng nên đề xuất thi đua, khen thưởng một cách kịp thời, tránh làm theo kiểu hành chính như hiện nay; có quyết định cụ thể giúp những người đáng được khen thưởng nhưng còn ngại làm thủ tục để được biểu dương và thưởng…

Theo Dân Việt

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết