Giá cao su xuất sang Trung Quốc thấp nhất kể từ đầu năm

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

xuất khẩu cao suHoạt động giao dịch diễn ra cầm chừng, đứt quãng do phía đối tác có nhiều doanh nghiệp bị bãi phép.

Theo nguồn tin từ Trung tâm thông tin CN&TM (Bộ Công Thương), thị trường xuất nhập khẩu mặt hàng cao su thiên nhiên tại cửa khẩu Móng Cái giữa các doanh nghiệp Trung Quốc và Việt Nam đang diễn ra rất cầm chừng, đứt quãng.

Trong số các doanh nghiệp Trung Quốc tham gia giao dịch, có tới một nửa không hoạt động do bị bãi phép. Những ngày có giao dịch thì sản lượng đạt khoảng 1 – 200 tấn. Giá vì thế sụt mạnh, chỉ đạt 23.800 NDT/tấn, giảm 1.600 NDT so với cách đây 1 tuần. Đây cũng là mức giá thấp nhất kể từ đầu năm.

Để giải tỏa hàng nghìn tấn cao su tồn đọng tại khu vực cửa khẩu Móng Cái, nhiều doanh nghiệp và tư thương tham gia xuất khẩu cao su đã chuyển cao su khối SVR3L vào các xưởng chế biến thành cao su hỗn hợp để xuất hệ chính ngạch cho đối tác Trung Quốc qua cửa khẩu quốc tế Móng Cái. Giá tuy nhiên cũng không cao hơn nhiều, mà chỉ quanh mức 24.000 NDT/tấn.

Theo TTVN

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết