Đắk Lắk: Mưa lớn gây lũ quét làm 1 người thiệt mạng

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ huy PCLB Đắk Lắk, từ ngày 01 đến 07- 10- 2011, trên địa bàn tỉnh xảy ra mưa kéo dài (tổng lượng mưa phổ biến từ 80- 100mm) khiến mực nước các sông, suối dâng cao, trong đó có một số khu vực bị lũ quét làm 1 người chết người và thiệt hại lớn về tài sản.
Tại huyện Lắk, mưa đã làm ngập 40 ha lúa và 55 ha ngô vụ thu đông; một số cơ sở hạ tầng bị hư hỏng trầm trọng (cống thoát nước tại buôn Đắk R’mứt, xã Krông Nô bị sập, tuyến đường giao thông dài 50 m ở thôn Hòa Bình, xã Đắk Liêng chìm trong nước); làm sạt lở hoàn toàn 35 m kênh bê tông của đập thủy lợi Buôn Biăp…

Ở huyện Krông Năng, mưa lớn còn gây ra lũ quét, làm hư hại 21,5 ha lúa, ngô cùng hàng trăm ha hoa màu tại các xã Ea Púk, Tam Giang, Ea Đah…; công trình thủy lợi hồ Ea K’miên 3 và hồ 86 thuộc xã Ea Tân có mực nước đang ở mức báo động 1 (nước cách mặt đập khoảng 0,7 m và có nguy cơ vỡ đập).

Riêng trong ngày 05- 10, mưa lũ ở huyện Krông Năng còn làm chết 1 người là anh Nguyễn Văn Hòa (25 tuổi, trú tại thôn Giang Tiến, xã Ea Puk), khi đi ngang qua thôn Giang Châu, xã Ea Đah thì bị nước lũ cuốn trôi cả người và phương tiện xe máy, mãi đến 8 giờ sáng hôm sau (ngày 6- 10) mới tìm thấy thi thể nạn nhân cách đó 2 km.

Theo Daklak24h

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết