Một VĐV võ thuật giết người tình để cướp tài sản

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Chị Kim (xin được đổi tên bị hại), một người phụ nữ đam mê thể thao và yêu đến điên cuồng một vận động viên võ thuật, khi tỉnh dậy đã không nhớ được tại sao mình bị vứt dưới hố sâu bên đồi thông vắng vẻ.

Trong thân thể đầy những vết thương tứa máu, chị Kim cố sức gượng dậy bò lê ra mép đường quốc lộ 14, khu vực Buôn Hồ, Đắk Lắk để kêu cứu. Lúc đó vào khoảng 13h30′ ngày 12/10, cũng là lúc cơ quan CSĐT Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk nhận tin cấp báo của nhân dân, tại khu vực đèo Hà Lan, thuộc phường Bình Tân, thị xã Buôn Hồ, có một phụ nữ bị giết, cướp tài sản. Nhân dân lập tức đưa người phụ nữ đang hấp hối này đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Để làm rõ nguyên nhân vụ việc, cơ quan CSĐT Công an thị xã Buôn Hồ đã nhanh chóng cử lực lượng khẩn trương tiến hành thu thập tài liệu, chứng cứ, xác minh, điều tra. Trong ký ức của nạn nhân sau hồi tỉnh đã cho cơ quan CSĐT Công an thị xã Buôn Hồ biết, kẻ gây án có tên là Cao Văn Hào, một vận động viên võ thuật ở Nghệ An.

Chị Kim năm nay đã bước sang tuổi 29, quê ở huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, là một phụ nữ đã có chồng. Nhưng câu chuyện tình của chị bắt đầu cách đây hơn 1 tháng, khi ấy tỉnh Phú Yên có đăng cai tổ chức thi đấu võ thuật. Bấy giờ, Cao Văn Hào (23 tuổi), vận động viên võ thuật của Đoàn TDTT tỉnh Nghệ An thi đấu tại tỉnh Phú Yên) đã làm chị Kim mê mẩn. Chị Kim sẵn sàng trốn gia đình theo Hào về TP Vinh, tỉnh Nghệ An để chơi gần cả tuần lễ. Khoảng đầu tháng 10/2011, chị Kim lên Đắk Lắk chơi và hẹn với Hào sau khi thi đấu ở Vũng Tàu xong thì ghé về Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk để 2 người gặp gỡ, tâm sự.

Ngày 9/10, Hào cùng chị Kim đến Đắk Lắk, thuê phòng ở tại một khách sạn TP Buôn Ma Thuột để ăn chơi. Đến ngày 12/10, chị Kim rủ Hào về Buôn Hồ thăm bạn và thưởng ngoạn khung cảnh đẹp khu rừng thông ở đèo Hà Lan. Do thấy chị Kim mang theo nhiều tài sản nên Hào đã nảy sinh ý định chiếm đoạt. Khi đến khu vực đồi thông đèo Hà Lan, hai người dừng lại tham quan. Hào đưa chị Kim vào bên trong khu rừng thông cách quốc lộ 14 khoảng gần 200m để ngồi tâm sự.

Đến khoảng 12h, Hào hỏi chị Kim xin mượn ít tiền để về quê Nghệ An thăm nhà nhưng chị Kim nói không có tiền. Trong lúc đang nghe điện thoại người quen gọi đến thì bất ngờ Hào xông vào dùng tay bóp cổ chị Kim cho đến khi ngất xỉu rồi kéo lên xe máy chở đến một hố sâu trong rừng thông vứt chị xuống đó để phi tang.

Lúc này thấy chị Kim còn cử động, sợ bị lộ nên Hào tiếp tục bẻ một khúc cây, dùng đầu nhọn đâm 2 nhát vào cổ chị Kim và dùng chân đá đạp vào người chị Kim cho đến khi hết cử động. Hào lấy đi toàn bộ tài sản gồm: 2 ĐTDĐ, 2 sợi dây chuyền vàng, 1 lắc vàng, khuyên tai, 3 nhẫn vàng, thẻ ATM, xe môtô BKS 78H1-017.68… CSĐT Công an thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk đã liên lạc với gia đình và người thân vận động Hào ra đầu thú.

Ngày 14/10, Cao Văn Hào, đã đến Công an thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk xin đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình, đồng thời nộp lại tài sản Hào đã cướp của nạn nhân

Theo CAND điện tử

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Loading...

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết