Điều nhân được thương nhân Trung Quốc mua với giá kỷ lục

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

hạt điềuTheo nguồn tin từ Bộ Công Thương, trong hơn 1 tuần qua, nhân điều sơ chế nước ta xuất khẩu qua cửa khẩu Móng Cái đạt 2 lô hàng, tổng số 63 tấn và với giá cao kỷ lục 45.000 NDT/tấn, tương đương 7.000 đô la/tấn.

>> Trung Quốc ồ ạt gom nông sản Việt: Coi chừng nông dân bị lừa

Ngoài giá cao kỷ lục, vấn đề đáng quan tâm nữa là thị trường đang xuất hiện một cách giao dịch hàng hóa khẩn cấp và trực tiếp giữa các đối tác.

Giá điều xuất sang Trung Quốc tăng mạnh vì khách hàng có nhu cầu khẩn cấp đối với nông sản này để kịp phục vụ yêu cầu của khách quốc tế đến du lịch. Hai lô hàng nói trên đã được các nhà hàng, khách sạn lớn ở Quảng Châu và Thâm Quyến đến cửa khẩu Đông Hưng – Móng Cái mua trực tiếp.

Dự báo nhu cầu điều nhân sơ chế từ phía Trung Quốc sẽ tăng tiếp trong những tuần tới. Các chuyên gia quan sát thị trường cho rằng, doanh nghiệp trong nước cần phải nắm bắt thông tin kịp thời, những khi nào Trung Quốc gom mạnh, khi nào không có cầu, để kinh doanh đạt kết quả tốt nhất, giống như những ngày vừa qua.

Theo CafeF

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết