Thái Hòa: đối tác Nhật Bản sẽ giải ngân 2,5 triệu USD cho dự án tại Lào

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Nguyen-Van-An-thai-hoaDự kiến trong quý I/2011, Tập đoàn Marubeni sẽ giải ngân 2,5 triệu USD cho Thái Hòa trong khuôn khổ triển khai Dự án trồng và chế biến cà phê tại Lào.

Ông Nguyễn Văn An, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn Thái Hoà Việt Nam (MCK: THV) cho biết, dự kiến trong quý I/2011, đối tác đầu tư của Nhật Bản là Tập đoàn Marubeni sẽ giải ngân 2,5 triệu USD cho Dự án trồng và chế biến cà phê tại Lào.

Dự án có tổng giá trị đầu tư 70 triệu USD, được giải ngân trong giai đoạn 2011 – 2014. Với số vốn đã đầu tư cho dự án tính thời đến thời điểm này là 8 triệu USD, ông An cho biết, THV đã sử dụng cho trồng thành công 200 héc-ta cà phê và xây dựng nhà máy chế biến cà phê công suất 20.000 tấn cà phê nhân/năm và 8.000 tấn cà phê tươi/năm.

Theo ĐTCK

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (7 ý kiến)Gửi ý kiến mới

 1. 2,5 triệu đô la là mấy tiền Việt mình nhỉ ?

 2. Đoàn công Định 18:58 ngày 14/02/2011

  Đầu tư tại Lào càng cao thì dân ta sớm chuẩn bị phá cafe để trồng mì thôi. Thiết nghĩ sao không đầu tư nâng cao giá trị xuất khẩu cafe trong nước cho dân nhờ ?

  • Để BQT biết được tình hình sinh hoạt, lao động sản xuất của bà con từng vùng có khác nhau và bà con học tập kinh nghiệm lẫn nhau, đề nghị trong những ý kiến phản hồi bà con cho biết thêm địa phương, vùng mình đang trồng trọt và sinh sống cụ thể hơn.
   Mong bà con lưu tâm. Xin cám ơn.

  • Bạn nói mắc cười ghê. Công ty họ làm ăn đâu thì quyền họ chứ. Bạn muốn đầu tư hả, xin mời ra ngân hàng vay.

 3. Bà con ơi vui quá, cà phê càng ngày càng lên.

  • Nguyễn Anh Đức 11:48 ngày 17/02/2011

   Chị Nguyệt ah. Em muốn nhờ chị việc này được không? Em ở Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An. Em có khoảng 15 TẤN cà phê chè quả khô và 5 tấn cà vối quả khô muốn bán. Chị có biết đại lý nào thu mua cà phê ở Đak Lak không nhờ chị giới thiệu cho em bán với? Đây là số điện thoại của em : 0923.148848 có gì chị giúp em, nhé em cảm ơn chị nhiều.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết