Bản tin thị trường cà phê ngày 25/11/2010

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá cà phê lại quay đầu giảm trong phiên giao dịch ngày 24/11 bởi nhà đầu tư bán thanh lý.

Các thông tin cơ bản cũng không mấy ủng hộ thị trường này khi thời tiết thuận lợi ở Việt Nam hứa hẹn nguồn cung dồi dào trong thời gian tới.

Trên thị trường New York, giá cà phê arabica giảm mạnh nhất trong số các loại hàng hoá nguyên liệu thô thuộc chỉ số CRB khi để mất 1,5% giá trị, xuống còn 207,45 cent/lb đối với hàng giao tháng 3. Tổng khối lượng giao dịch chỉ đạt hơn 7.000 lô, giảm tới 43% so với phiên trước ngày nghỉ Lễ Tạ ơn cách đây 1 năm.

Giá cà phê robusta tại London cũng giảm mạnh với khối lượng giao dịch thấp. Giá cà phê giao tháng 1 đóng cửa phiên hôm qua ở 1.834 USD/tấn, giảm 19 USD so với phiên liền trước. Tổng khối lượng giao dịch đạt 4.525 lô.

Theo giới phân tích, thị trường thời gian tới sẽ còn nhiều thử thách bởi nỗi lo các khoản nợ ở các nước khu vực đồng Euro và thời tiết thuận lợi ở Việt Nam.

Nguyễn Hằng (giacaphe.com)

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết