Nhận định về kỹ thuật cho phiên giao dịch cà phê ngày 7-12-2016

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Nhượng một bước, giá cà phê robusta London giảm cuối phiên. Tuy nhiên, chưa mất tính tích cực. Nếu theo dõi các phiên giao dịch cà phê hai ngày qua, ai cũng công nhận rằng giá kỳ hạn robusta London cứ nhong nhong đòi tăng nhưng arabica lại quá yếu.

ld-127

Đồ thị kỹ thuật cập nhật sàn robusta London 

Đồ thị robusta đang khá lộn xộn nhưng vẫn biểu lộ muốn tìm đường tăng, mục tiêu trước mắt là 2100 USD cơ sở tháng 3-2017 song đáng tiếc hôm qua sàn arabica quá yếu, kéo sàn robusta đi cùng. Xin lưu ý khi sàn New York có một cơ hội tăng, sàn robusta London có thể sẽ bắt thời cơ tăng nhanh bất ngờ. Khác với arabica, sàn robusta còn có những yếu tố cung-cầu mà các quỹ đầu cơ còn lợi dụng được.

ny-127

Đồ thị kỹ thuật cập nhật sàn arabica New York 

Trên sàn kỳ hạn arabica từ phiên hôm nay cần cẩn trọng. Theo biểu đồ, giá còn tiêu cực, muốn xuống 140 cts/lb thậm chí sâu hơn nữa. Nhưng…biết đâu đấy là đáy để rồi sàn arabica lại bật tăng?

Nguyễn Quang Bình

==

Nhận định kỹ thuật trên là góc nhìn riêng của người viết về hoạt động giá kỳ hạn trên các sàn cà phê, chỉ dùng  để tham khảo. Tác giả không sử dụng nó cho bản thân/cho người khác vì bất kỳ một mục đích kinh doanh kỳ hạn, hàng thực hoặc một sản phẩm dịch vụ kinh doanh nào. Kỹ thuật thị trường thường là suy nghĩ và một nhận định tức thời và ngắn hạn chứ không có ý định áp dụng cho dài hơi.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (3 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. bác Bình vẽ nhầm đồ thị NY rồi ạ

  2. Nhìn đồ thị giá đã chạm kênh sàn và có cái đặc biệt là ít ai lưu ý tới tính ra phiên đóng cửa đã là phiên thứ 21 , nhưng 21 và 13 là những con số có sự tương quan với nhau . 21/13 và 13/21 . Các bạn sẽ thấy bất ngờ .Đôi lời chia sẻ .

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết