(14-06-2016) Giá cà phê tăng nhẹ, nhịp mua bán khá ổn định

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Nhờ giá kỳ hạn cà phê hai sàn cơ sở tháng 9-2016 hôm qua chỉnh tăng nhẹ, robusta London dương 7 USD chốt 1681 USD/tấn và arabica New York dương 0.45 cts/lb chốt 139.30 cts/lb, giá cà phê nội địa hôm nay tăng nhẹ (+100 đồng/kg) lên quanh mức 36.500-36.600 đồng/kg. Giao dịch trao tay vẫn xuất hiện nhưng lượng không nhiều.

Mọt số người cho rằng thông tin sương giá tại Brazil xem như đã qua và nay quay về thực tại. Những người quyết đoán đã bán 37.500 đồng/kg tuần trước, dù có thể bán khống, nay có thể mua lại nhẹ nhàng với mức lời 1000 đồng/kg.

“Thị trường trong nước sôi động với tin tức của người đầu cơ hơn là giới sản xuất và kinh doanh chuyên nghiệp,” một chuyên gia cho hay. Nông dân hầu hết đã bán, người mua trữ thường là người giàu có, “họ khuyên mua trữ nhưng cà phê đâu nữa mà trữ hay bán hàng loạt,” một nhà vườn phát biểu.

Phạm Kỳ Anh

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết