Giới thiệu về VFM

Giacaphe.com ra mắt website Sàn giao dịch cà phê trực tuyến giả lập có tên là Thị trường kỳ hạn Việt Nam (Vietnam Futures Market – từ đây gọi tắt là VFM) có địa chỉ chính thức tại: https://vfm.giacaphe.com/

VFM ra đời nhằm mục đích dành cho những người quan tâm đến thị trường kỳ hạn, nhưng chưa rõ những điều luật hoặc chưa đủ điều kiện để tham gia trên thị trường kỳ hạn thực, có nơi để thực tập, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm.

Người Nông dân trồng cà phê nói riêng có nơi để hiểu được phương pháp các nhà nông khác trên thế giới bán hàng phòng hộ của mình như thế nào để thoát khỏi cảnh được mùa mất giá!

Đây là kết quả tâm huyết của một số chuyên gia Việt Nam trong lĩnh vực cà phê và điện toán được ấp ủ trong hơn 20 năm qua để tạo ra một thị trường kỳ hạn như các bạn thấy ngày hôm nay.

Những điều cần biết

  • Hệ thống VFM cho phép bạn đặt lệnh MUA hay BÁN cà phê NHƯ LÀ THỰC trên thị trường hàng hoá phái sinh hiện nay.
  • Đây là một thị trường mua bán Cà phê giả lập được phát triển hoàn toàn trên nền WEB, cho nên người tham gia thị trường không phải cài đặt bất kỳ một phần mềm nào để thực hiện.
  • Toàn bộ những thông tin như giá cả trực tuyến là hoàn toàn theo thời gian thực từ hai thị trường mua bán cà phê trên thế giới là New York và London, tin tức về diễn biến thị trường cà phê cũng là những thông tin thực được các nhà nghiên cứu độc lập nhận định hoặc dịch và biên tập từ những website có tên tuổi về cà phê trên Thế giới. Hiện nay hệ thống này đang được mở ra miễn phí nhờ có sự tài trợ của Công ty Y5Cafe và Công ty Đầu tư TVT.
Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin đã đăng

Tin mới nhất

152