Nộp và rút tiền

Hướng dẫn Nộp tiền và Rút tiền

Tại trang này nếu muốn các bạn có thể chuyển đổi số ngày sử dụng dịch vụ của mình sang tiền ảo dùng để thực tập mua bán như thật trên thị trường cà phê London và New York và ngược lại cũng có thể chuyển đổi số tiền ảo sang “ngày sử dụng” thật. Người sử dụng (NSD) cần xem kỹ trước khi ra lệnh chuyển đổi ngày sử dụng sang tiền ảo hay ngược lại.

Trước khi thực hiện chuyển đổi “Người sử dụng” (NSD) cần biết và chấp thuận một số quy tắc sau đây:

A- QUY TẮC VỀ NỘP RÚT TIỀN/NGÀY SỬ DỤNG:

1) 01 ngày sử dụng có giá trị bằng 100$ tiền ảo, và ngược lại 100$ tiền ảo cũng có giá trị bằng 01 ngày sử dụng.

2) Khi chuyển đổi ngày sử dụng sang tiền ảo, NSD không thể chuyển đổi tất cả số ngày mình có, mà sẽ được hệ thống tự động giữ lại tối thiểu phải còn lại là 3 ngày, vì nếu chuyển đổi hết ngày sử dụng thì NSD không thể truy cập vào hệ thống được nữa.

3) Khi chuyển đổi tiền ảo sang ngày sử dụng thì sẽ được chuyển đổi tối đa trong “Số dư hiện tại” trừ đi số ký quỹ hiện có và số tiền có khả năng sẽ dùng ký quỹ vì NSD đang đặt mở lệnh mua hay bán mà đang chờ khớp, nếu NSD muốn chuyển đổi cả số ký quỹ hiện có thì phải thanh lý vị thế đang mua/bán trên thị trường hoặc/và hủy lệnh đang chờ khớp.

Taikhoan

B- LỊCH SỬ NỘP VÀ RÚT TIỀN

Ở đây ghi nhận lại các động tác mà NSD đã chuyển đổi từ Ngày Sang Tiền và ngược lại. Khi chuyển đổi từ Ngày sang Tiền thì gọi là nộp, số tiền trong cột Nộp/Rút sẽ tăng lên (số dương) ngược lại khi Rút thì số tiền trong cột này sẽ giảm đi (thể hiện bằng con số âm). Xin lưu ý các cột số dư đầu và dư cuối trong Lịch Sử Nộp/Rút tiền chỉ thể hiện động tác do chuyển đổi giữa ngày và tiền mà có, con số này không phải là con số do NSD mua hay bán lời hay lỗ mang lại.

C- QUY TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA TÀI KHOẢN

1) Số dư đầu là số (tiền ảo) có được do sự chuyển đổi từ ngày sử dụng sang tiền hoặc/và số lời/lỗ do sau một lần thanh lý việc mua/bán mang lại.

2) Số dư hiện tại là số (tiền ảo) hiển thị thông tin xuất phát từ Số dư đầu cộng với hoặc trừ đi lời/lỗ do thị trường diễn biến ngay tại thời điểm đang xem, nói cách khác, con số này cho bạn biết ngay kết quả những gì NSD đang có do tình hình lên xuống của thị trường. Số dư hiện tại sẽ được chuyển vào thành Số dư đầu khi bạn đóng trạng thái mua/bán.

3) Số Lãi/Lỗ thể hiện lời hay lỗ của tổng trạng thái các lô đang mở tính theo diễn biến thực của thị trường khi đang xem.

4) Ký quỹ là số mà NSD dùng từ Số Dư Hiện Tại (tự động) trích ra mỗi khi mở trạng thái Mua/Bán và đã được khớp lệnh, số tiền Ký quỹ hiện nay để Mua/Bán 1 lot của thị trường London là 1500$ và 5500$ cho mỗi lot của thị trường New York. NSD không thể đặt lệnh mua bán nếu như Số Dư Đầu nhỏ hơn con số Ký quỹ quy định ở trên.

5) Số Phần trăm ký quỹ là con số so sánh giữa Ký Quỹ và Số Dư Hiện Tại, nếu như số Phần trăm ký quỹ xuống còn 10% thì toàn bộ số lượng Mua/Bán đang mở sẽ bị tự động chốt giá với mức khớp của thị trường ngay tại thời điểm khi Phần trăm ký quỹ vừa chạm đến 10% – Gọi là Stoploss hay còn gọi là Ngừng thua lỗ.

6) Ngày sử dụng, là số ngày còn lại mà NSD còn có thể truy cập vào sử dụng website này.

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin đã đăng

Tin mới nhất

159