Thông báo về việc tăng mức phí trên hệ thống VFM – 02/06/2017

[Cập nhật: Hệ thống VFM nay hoàn toàn miễn phí]

Kính gửi quý vị thành viên VFM

Sau thời gian 2 năm triển khai và thử nghiệm hệ thống thực tập mua bán cà phê trên sàn trực tuyến VFM, nhằm mục đích rút tỉa kinh nghiệm, trau dồi, trao đổi các kiến thức, thông tin về thị trường cũng như theo dõi bảng giá trực tuyến đang diễn ra theo thời gian thực hai sàn cà phê New York và London.

Được sự tài trợ của một số mạnh thường quân, cũng như đóng góp của các thành viên thông qua dạng phí hằng ngày.

Đến nay chi phí đầu tư từ các mạnh thường quân đã chấm dứt sau chương trình 2 năm tài trợ, VFM phải tự tồn tại và phát triển dựa trên chính sự đóng góp của các thành viên, với mức thu phí hiện nay (3.000 đồng/ngày) chắc chắn sẽ không đủ bù cho chi phí mà BQT đang phải trả cho các khoản.

Do đó BQT kính thông báo đến quý thành viên vui lòng chấp thuận mức điều chỉnh phí cho VFM lên mức 5.000đồng/ngày sử dụng. Mức thu phí mới sẽ được áp dụng kể từ ngày Thứ Hai 05/06/2017, những tài khoản đã đóng tiền từ ngày 04/6/2017 trở về trước vẫn áp dụng mức phí cũ.

BQT-VFM chân thành cảm ơn quý vị Mạnh thường quân đã hỗ trợ để thực hiện chương trình VFM, cảm ơn quý thành viên đã theo dõi và gắn bó với VFM trong suốt hai năm qua và mong muốn được quý vị tiếp tục ủng hộ.

Trân trọng thông báo

BQT Giacaphe.com

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin đã đăng