(02-01-2016) Giá cà phê thị trường nội địa tăng đón năm mới

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Tuy thị trường đang trong mùa nghỉ tết dương lịch 2016, giá cà phê vối tại nhiều nơi ở Tây nguyên đang giao dịch ở mức 33.300 đồng/kg, tăng từ 200-300 đồng/kg tùy chỗ.

Kết thức năm 2015, giá hai sàn kỳ hạn cà phê tăng ngoạn mục. Đặc biệt trên sàn kỳ hạn arabica, giá được đẩy lên mức 126.70 cts/lb tăng 3.05 cts/lb khi đóng cửa. Đây là điểm tích cực và có thể được sử dụng làm đà tốt cho vài ngày sau tết. Giá kỳ hạn cà phê vối cũng tăng lên mức 1530 USD/tấn, dương 15 USD/tấn. Mức tăng robusta chưa đạt yêu cầu nhưng cũng dễ hiểu vì sàn London ngày cuối năm đóng cửa rất sớm.

Dù giá tăng trên thị trường nội địa, ít ai mua để bán khi thị trường quay lại giao dịch bình thường vào ngày thứ hai 04-01-2016. Cũng ít người mua đón vì hợp đồng “mở” với các nhà nhập khẩu năm nay khá hạn chế.

Giá chào xuất khẩu loại 2, tối đa 5% đen bể ở mức cộng 30 USD/tấn FOB trên giá niêm yết song lượng chào bán xuất khẩu không nhiều.

Quan Di Sơn

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết