Cà phê tăng giá trở lại

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

capheGiá cà phê thế giới trong tuần qua đang có dấu hiệu phục hồi trở lại và đạt 1.426 USD/tấn vào ngày 3/9, tăng 85 USD/tấn so với cách đây một tuần.

Mức giá thấp nhất trong nhiều tháng qua đã xảy ra vào ngày 25/8 với mức giá thấp kỷ lục 1.3.41 USD/tấn. Giá cà phê trong nước cũng đã phục hồi trở lại sau khi rơi xuống mức 22.800 đồng/kg vào đầu tuần trước. Giá cà phê ngày 3/9 tại Đắk Lắk được các đại lý và doanh nghiệp thu mua ở mức 24.500 đồng/kg, tăng 1.700 đồng/kg so với cách đây một tuần.

Nhiều doanh nghiệp chuyên xử lý thông tin nông sản trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk dự đoán, giá cà phê trong thời gian tới sẽ tăng trở lại cho đến khi hoạt động thu hoạch cà phê vụ mới 2009 – 2010 của Việt Nam bắt đầu vào đầu tháng 11 tới. Căn cứ để các nhà phân tích giá đưa ra dự báo trên là do thời hạn ký hết hợp đồng giao tháng 9 đã kết thúc, nên các quỹ đầu cơ lớn bắt đầu tập trung mua vào để bù thiếu cho lượng hàng đã ký.

Theo VOVnews

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết