250 triệu đồng hỗ trợ các hộ dân bị thiệt hại do hạn hán

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã quyết định dành 250 triệu đồng từ Quỹ An sinh Xã hội hỗ trợ các hộ dân bị thiệt hại do hạn hán tại huyện Cư M’gar, tỉnh Đăk Lăk.

Từ đầu năm 2013 đến nay, khu vực miền Trung – Tây Nguyên chịu hạn hán kéo dài, đặc biệt là huyện Cư M’Gar, tỉnh Đăk Lăk.

Toàn huyện có 364 ha diện tích trồng hoa màu bị hạn, trong đó 193 ha bị mất trắng, số hộ nghèo trong huyện chiếm tới 15%. Đợt hạn hán này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất và sinh hoạt của bà con đồng bào trong khu vực.

Theo Linh Đan (Báo Chính Phủ)

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (1 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Lần đầu em tham gia diễn đàn này. Thấy các bác thảo luận sôi nổi về giá cà phê quá nên tham gia cho đỡ “sầu”, em cũng có một ít hôm lên 46 định bán, ông xã gàn nên không bán nữa. Bây giờ giá xuống thế này chẳng biết thế nào? Em đang cần tiền nữa chứ nhưng có lẽ phải chơi một phen thôi quyết không bán hàng ra, nông dân chúng ta “một nắng hai sương” làm ra hạt cà mà hưởng “lợi” thì chẳng bao nhiêu chỉ béo mấy anh thương nhân, mấy nhà tài phiệt đã giàu lại càng giàu thêm, còn nông dân “nghèo vẫn hoàn nghèo, khổ vẫn hoàn khổ”.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết