Đăk Nông: Nuôi cá Tầm trên hồ thủy điện Đăk R’tíh

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Với lợi thế có nhiều hồ tích nước thủy điện lớn, Tây nguyên đang hướng đến việc phát triển nghề nuôi cá Tầm xứ lạnh để tận dụng diện tích mặt nước có hiệu quả kinh tế cao nhất.

Cá Tầm đã nuôi được thành công tại Việt Nam

 Ngày 7-12, UBND tỉnh Đăk Nông có Công văn số 4620/UBND-NN đồng ý chủ trương cho Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng giao thông Việt Nam liên kết với Công ty Cổ phần Hàng hải dầu khí Việt  – Xô và Công ty Cổ phần cá Tầm số 1 Kon Tum tổ chức triển khai nuôi cá Tầm (giai đoạn 1) tại hồ thủy điện Đắk R’tíh, thị xã Gia Nghĩa với quy mô 20 lồng (8m x 8m x 4m), số lượng 20.000 con và chuyển giao kỹ thuật, cung ứng con giống cho các doanh nghiệp, hộ gia đình nuôi cá Tầm trên địa bàn tỉnh.

Trong quá trình nuôi, các đơn vị phải đảm bảo không làm ảnh hưởng đến việc vận hành của Nhà máy thủy điện Đắk R’tíh, không gây ô nhiễm môi trường nước đối với khu vực hồ cung cấp nước sinh hoạt cho đô thị Gia Nghĩa và Đăk R’lấp.

Theo Báo Đak Nông điện tử

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết