Hỗ trợ các đối tượng trong liên kết sản xuất, tiêu thụ nông sản

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Bộ NN&PTNT đang chủ trì dự thảo quy định một số chính sách thúc đẩy các doanh nghiệp thực hiện liên kết gắn sản xuất với chế biến tiêu thụ nông sản thông qua hợp đồng.

Theo đó, có 3 đối tượng được nhận ưu đãi và hỗ trợ gồm: Doanh nghiệp, người sản xuất và nhà khoa học (hoặc tổ chức khoa học) có hợp đồng liên kết. Để được hỗ trợ, các đối tượng trên phải thực hiện liên kết sản xuất thuộc một trong hai nhóm nông sản.

Trong đó, nhóm nông sản đặc biệt ưu tiên là loại nông sản chiến lược, chủ lực phục vụ cho xuất khẩu, có giá trị gia tăng cao cần phải được tổ chức thành vùng hàng hoá chuyên canh gắn sản xuất, chế biến, tiêu thụ. Còn nhóm nông sản ưu tiên là loại nông sản có nhu cầu tiêu dùng lớn trong nước và phục vụ xuất khẩu, giải quyết nhiều lao động, cần hình thành các vùng hàng hoá tập trung gắn liên kết sản xuất, chế biến, tiêu thụ.

Theo Kinh tế & Đô Thị

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết