Cao su giảm theo giá dầu xuống thấp nhất 1 tuần

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá dầu thế giới có chuỗi ngày giảm dài nhất kể từ tháng 9 kéo giá cao su giảm hơn 3%, xuống thấp nhất kể từ ngày 24/10.

Đóng cửa phiên hôm nay, giá cao su giao tháng 4/2012 trên sàn Tocom Tokyo giảm 4,8 yên, xuống 293 yên (3,73 USD)/kg. Trong phiên, giá có lúc xuống 287,8 yên, giảm 3,4% so với giá đóng cửa phiên hôm qua và thấp nhất kể từ hôm 24/10.

Trên sàn SHEF Thượng Hải, giá cao su giao tháng 1 giảm 560 nhân dân tệ, xuống 26.970 nhân dân tệ (4.244 USD)/tấn.

Khủng hoảng nợ Hy Lạp có thể trở lại sau khi Thủ tướng nước này đưa ra đề xuất trưng cầu dân ý về việc tiếp nhận hỗ trợ từ quỹ giải cứu khu vực. Nếu như các cử tri bác bỏ kế hoạch trên, Hy Lạp có nguy cơ vỡ nợ và sẽ làm ảnh hưởng đến khu vực đồng euro.

Những báo cáo không khả quan từ kinh tế Trung Quốc và Mỹ cũng khiến nhà đầu tư bất an về kinh tế vĩ mô và không dám nắm giữ các tài sản rủi ro cao như hàng hóa. Giá dầu thế giới hướng tới ngày giảm thứ 4 và cũng là đợt giảm dài nhất kể từ tháng 9 cũng kéo giá cao su giảm theo.

Theo DVT.vn/Reuters

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết