Hơn 50 triệu USD đưa internet về nông thôn

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, Thủ tướng Chính phủ vừa cho phép Bộ tiếp tục triển khai Dự án mở rộng nâng cao khả năng sử dụng máy tính và tiếp cận internet công cộng tại Việt Nam giai đoạn 2011-2016.

Theo đó, Dự án mở rộng sẽ được triển khai tại 40 tỉnh, thành phố với kinh phí hơn 50,5 triệu đô la Mỹ. Trong đó, Quỹ Bill&Melinda Gates viện trợ không hoàn lại 30 triệu đô la Mỹ; Microsoft tài trợ 3,6 triệu đô la Mỹ mua máy tính; số còn lại là vốn đối ứng của Việt Nam.

Theo dự kiến, số lượng máy tính được mua sẽ được chuyển cho các vùng nông thôn nhằm nâng cao khả năng và cơ hội tiếp cận với công nghệ internet về khu vực này.

Dự án mở rộng nâng cao khả năng sử dụng máy tính và tiếp cận internet công cộng tại Việt Nam giai đoạn 2011-2016 dựa trên cơ sở thành công của dự án “Thí điểm nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam” được triển khai tại 3 tỉnh Thái Nguyên, Nghệ An và Trà Vinh từ tháng 2/2008 đến tháng 6/2011.

Theo VTC16

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (2 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Võ Thị Minh Luôn 14:44 ngày 31/10/2011

    Thật biết ơn Anh Bill Gates.

  2. Thật là cao cả! Hãy sử dụng đúng mục đích dự án và sự biết ơn với lòng tốt của họ bằng cách đừng lãng phí nguồn tài trợ này.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết