Đăk Lăk:Học sinh lớp 9 đâm chết bạn trong lớp học

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Khoảng 7 giờ ngày 28-10, trong lúc chờ giáo viên đến sinh hoạt lớp, Phạm Đức Toàn (SN 1995, học sinh lớp 9A4 Trường THCS Chư Quynh, xã Ea Ning, huyện Cư Kuin – Đắk Lắk) đã xô xát với bạn học cùng lớp là Lê Khắc Duy (SN 1996).

daklak_hoc-sinh-lop-9-dam-nhau-chet
Gia đình tổ chức đám tang cho Phạm Đức Toàn

Theo những học sinh lớp 9A4, Duy chạy ra ngoài hành lang, móc trong cặp một con dao gọt hoa quả. Thấy vậy, những học sinh khác đã chạy ra can ngăn và 2 học sinh này về chỗ ngồi.

Vài phút sau, Toàn chạy lên chỗ của Duy thách thức và đẩy Duy. Ngay lập tức, Duy móc dao trong túi quần đâm một nhát vào ngực Toàn.

Sau khi bị đâm, Toàn được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk nhưng do vết đâm trúng tim nên đến 10 giờ cùng ngày đã tử vong.

Ông Nguyễn Thuận Nam, Phó trưởng Công an xã Ea Ning, cho biết sau khi gây án, Duy mang con dao vứt tại vườn điều gần trường và bỏ trốn.

Đến 15 giờ cùng ngày, gia đình đã tìm thấy Duy và đưa em lên Công an huyện Cư Kuin đầu thú.

Toàn và Duy vốn là bạn thân, vài ngày trước có mâu thuẫn với nhau. Gia đình Toàn có 4 người con, Toàn là con trai duy nhất trong gia đình.

Theo Người Lao Động

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết